DỊCH VỤ AN NINH

1. AN NINH là gì?
An ninh là  trạng thái bình yên của một vị trí cụ thể, sự ổn định vững chắc của khu vực cụ thể. các hành vi không thực hiện đúng quy trình an ninh được cho là hành vi làm ảnh hưởng đến an ninh tại 1 vị trí cụ thể. Tùy thuộc vào hành vi làm ảnh hưởng đến an ninh sẽ có mức độ nguy hiểm khác nhau.

- Bộ phân quản lý an ninh là bộ phận duy trì trật tự tại vị trí, khu vực. có nhiều phương pháp và bộ phận khác nhau kết hợp lại thành quy trình quản lý an ninh và phương pháp dự phòng kiểm tra lại; Nhằm đảm bảo trạng thái an ninh tốt nhất.

- Các bộ phận an ninh gồm các bộ phận như sau an ninh tại chỗ, an ninh camera, an ninh tăng cương (cơ động tăng cường), an ninh kiểm soát. tất cả các bộ phận trên kết hợp thành 1 hệ thống quy trình an ninh nghiêm ngặt, nhằm mục đích phát hiện sớm các mối nguy hiểm, điều phối an ninh.

- AN NINH làm việc ở những đâu?Đối với bộ phận bảo đảm an ninh bên trong

Có thể nói là một công việc vô cùng quan trọng việc bảo đảm sự an toàn cho khách hàng của mục tiêu, bảo đảm an ninh trật tự, duy trì sự ổn định bên trong. Bên cạnh việc bảo đảm an ninh lực lượng an ninh còn là những hướng dẫn viên (HDV), 1 Concierge (Nhân viên hỗ trợ khách hàng), đặc biệt là 1 Rescue worker(nhân viên cứu hộ) cho chính doanh nghiệp của bạn. Do vậy chúng tôi luôn sàn lộc, đào tào cơ bản và chuyên sâu song song giữa nghiệp vụ bảo vệ, an ninh, nghiệp vụ sơ cứu, cứu hộ, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và kỹ năng giao tiếp, quy tắc ứng xử với khách hàng, Luôn tại thái độ hòa nhã, lịch thiệp, đúng chuẩn mực của 1 nhân viên an ninh khách sạn.

Bộ phận an ninh vòng ngoài:

 

Bên cạnh việc hướng dẫn phương tiện, điều khiển dòng phương tiện để tạo sự thông suốt, giảm các va chạm đối với phương tiện khách sạn, tạo sự ổn định, ngăn nắp thì bảo vệ phải thực sự có kỹ năng tốt, nghiệp vụ tốt, hành động chuẩn xác, phản xạ nhanh còn đòi hỏi bảo vệ phải có sức khỏe tốt, chịu áp lực cao của công việc, có tính kiên nhẫn và khả năng giao tiếp, giải quyết tình huống nhanh và linh hoạt.

Từ kinh nghiệm 6
năm hoạt động dịch vụ giải trí, quán bar 10 năm dịch vụ bảo vệ. chúng tôi biết rất rõ và đã xây dựng hệ thống giáo trình và đội ngũ chuyên viên, giảng viên phân tích và đào tạo từ rất sớm! Nếu bạn chưa hoàn toàn tin tưởng hãy liên hệ; chúng tôi sẵn sàng chứng minh những gì chúng tôi nói và cam đoan.

Đặc thù của nhà hàng khách sạn còn đòi nhiều yếu tố chuyên sâu về phòng cháy, chữa cháy; cứu hộ; khả năng phát hiện và xử lý các mâu thuẫn; kỹ năng giao tiếp, hòa giải...

Bên cạnh việc đào tào chuyên môn là công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi hiểu rằng để lưu giữ chân khách hàng quay lại lần tiếp theo phục thuộc rất nhiều vào thái độ làm việc của chúng tôi và chúng tôi luôn phấn đấu làm hài lòng quý khách hàng của bạn và hài lòng bạn đồng thời luôn là người bảo vệ và mang lại lợi ích cho bạn.

4. Bộ phận kiểm soát camera.

Là bộ phận kiểm soát lại tổng quát, quan sát, kiểm tra toàn bộ hành vi của con người. Khắc phục những hạn chế mà bộ phận an ninh tại chỗ không thể kiểm soát.

Là một trong những bộ phận không thể thiếu trong công tác bảo đảm an ninh

5. Bộ phận cơ động
Là bộ phận tăng cường khi xảy ra tình huống cần thiết.

Là bộ phận được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết, khi xảy ra tính huống an ninh đảm bảo an ninh luôn được giữ ổn định trong mức cho phép, và giải quyết nhanh các tình huống khẩn cấp.


6. NHÂN SỰ VÀ TUYỂN DỤNG

Hiện nay, Với tính chất biến đỗi không cố định của lao động phổ thông rất khó trong công tác quản lý và giữ tính cố định của nhân sự. Mặt khác việc tuyển dụng nhân sự sàng lộc luôn tốn nhiều thời gian, làm mất tính liên tục của công việc.

Giải pháp của chúng tôi:

- Luôn dự trù nhân sự bổ sung
- Ràng buộc pháp lý đối với nhân sự
 
- Tạo môi trường thuận lợi để nhân sự găn bó công việc
- Xoay ca bù đắp nhân sự khi cần thiết
- Hiện nay chúng tôi triển khai công tác quản lý nhân sự qua
software manager HR ( phần mền quản lý nhân sự) và GPS tracker để phát hiện lỗi vi phạm giờ
làm việc, bỏ ca và có biện pháp thay thế nhân sự để giữ tính liên tục và đảm bảo thời gian. 


CÔNG TÁC ĐÀO TẠO

chúng tôi có đội ngũ giảng viên chuyên môn luôn tổ chức đào tạo bồi dưỡng từ cơ bản đến chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên bảo vệ và đánh giá đạt yêu trước khi làm việc ở bất cứ đâu

Đồng thời, hệ thống quy định nghiêm ngặt và quán triệt kỹ lương khi làm việc. để đảm bảo lợi ích tối đa cho bạn

Hãy LIÊN HỆ với chúng tôi

Đối tác chiến lược
DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP - TINH HOA VÕ THUẬT HIỆN ĐẠI
2020 Copyright © Công ty dịch vụ bảo vệ T.N bình phước Web Design by Nina.vn
Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 17162

Công ty dịch vụ bảo vệ tại bình phước

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

bảo vệ đồng xoài, bảo vệ đồng phú, bảo vệ chơn thành, bảo vệ bình long, bảo vệ nhà máy.