Giới thiệu
  CÔNG TY TNHH BẢO VỆ-VỆ SĨ TNBP

  CÔNG TY TNHH BẢO VỆ-VỆ SĨ TNBP

  14.12.2019Lượt xem: 425

  Năm 2009: Founder Ông Nguyễn Thành Trung Thành lập dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp. /- Năm 2017: Thành Lập Câu lạc bộ LVT muaythai Club. /- Năm 2018: Thành lập công ty TNHH Bảo vệ vệ sĩ TNBP. /- SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO /- Công ty TNHH Bảo vệ vệ sĩ TNBP - Câu lạc bộ võ thuật LVT muaythai club. /- Đặc Trưng: /- Mỗi nhánh dịch vụ sẽ phương thức, đội ngũ vận hành riêng luôn đảm bảo yếu tố chuyên môn của từng loại hình dịch vụ /- Có đội ngũ chuyên viên đánh giá tính chất, yêu cầu riêng của từng loại mục tiêu để đảm bảo sát thực tế mục tiêu nhất. /- Có giáo trình, quy trình đào tạo riêng. /- Được trang bị đầy đủ trang thiết bị trong quá trình hoạt động.
  Xem thêm
  TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

  TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

  16.12.2019Lượt xem: 282

  Công ty TNHH bảo vệ vệ sĩ T.N xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn DVKH chuẩn. chúng tôi Luôn giữ vững tiêu chuẩn và ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng mang lại lợi ích trọn vẹn đến quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
  Xem thêm
  ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ VÀ KỸ NĂNG CHUYÊN SÂU

  ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ VÀ KỸ NĂNG CHUYÊN SÂU

  16.12.2019Lượt xem: 285

  HỆ THỐNG GIÁO TRÌNH Hệ thống giáo trình được xây dựng dựa trên giáo trình nghiệp vụ bảo vệ của bộ công an, tóm tắt những nội dung cơ bản cần thiết của các giáo trình của quân đội nhân dân. Toàn bộ lực lượng bảo vệ và lực lượng vệ sĩ đều được đào tạo theo quy trình và giáo trình như trên; phụ thuộc vào yếu tố đặc thù dịch vụ bảo vệ sẽ có thời gian đào tạo ngắn hơn dịch vụ vệ sĩ, và sẽ không có những nội dung chuyên môn của dịch vụ vệ sĩ. Đặc thù, đối với vệ sĩ đạt tiêu chuẩn và được phép làm việc cần qua khóa đào tạo nội bộ và đã qua thi đấu đối kháng tại các giải đấu trong và ngoài nước. Thành tích càng cao sẽ có phân loại càng cao.
  Xem thêm
  LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

  LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

  16.12.2019Lượt xem: 291

  CÔNG TY TNHH BVVS TN bình phước cam kết với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. chúng tôi luôn cố gắn phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng triển khai dùng thử dịch vụ cho những khách hàng muôn kiểm chứng dịch vụ chúng tôi CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao chúng tôi luôn tích cực phấn đấu mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng dịch vụ cao là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu.
  Xem thêm
Đối tác chiến lược
DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP - TINH HOA VÕ THUẬT HIỆN ĐẠI
2020 Copyright © Công ty dịch vụ bảo vệ T.N bình phước Web Design by Nina.vn
Đang online: 1   |   Tổng truy cập: 15412

Công ty dịch vụ bảo vệ tại bình phước

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

bảo vệ đồng xoài, bảo vệ đồng phú, bảo vệ chơn thành, bảo vệ bình long, bảo vệ nhà máy.