DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE

1.DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE

loại hình dịch vụ bảo vệ đáp ứng cho nhu cầu những đối tượng khách hàng như có cơ sở kinh doanh có quy mô nhỏ, trung bình, đặc thù có nhiều phương tiện ra vào cần bảo vệ bảo quản tài sản khách hàng, và tiếp đón khách hàng ra vào cơ sở kinh doanh.

Với diện tích nhỏ, trung bình, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh có tính chất, số lượng khách hàng khác nhau, phụ thuộc tình hình an ninh trật tự tại khu vực cũng có tác động không nhỏ đến tình hình an ninh trật tự khác nhau.

CƠ SỞ KINH DOANH NHỎ, TRUNG BÌNH gồm những mô hình kinh doanh gì?

Là những mô hình kinh doanh quán ăn, nhà hàng nhỏ, quán cafe, shop, showroom nhỏ, thẩm mỹ viện, mô hình kinh doanh dịch vụ giải trí nhỏ, trung bình...

2. RỦI RO

- Mất trộm tài sản sản, phương tiện khách hàng ra vào cửa hàng
- Đe dọa, cướp giựt, trộm cấp tài sản. 
- Gây rối, phá hoại làm mất an ninh trật tự vì lý do mâu thuẩn cá nhân hoặc cạnh tranh thương mại.
 và một số nguy cơ khác!

- Bảo vệ thái độ không tốt không gây thiện cảm với quý khách hàng ra vào. 

- Công tác đào tạo, quản lí không tốt không gây được ấn tượng đối với quý khách hàng 

- Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều dịch vụ bảo vệ bỏ qua các công tác đào tạo, quản lý, đầu vào nhân sự thấp. nhầm mục đích giảm giá thành sản phẩm song mang lại đó là rất nhiều rủi ro như dễ gây phản cảm với khách hàng, thái độ phục vụ không tốt dễ rủi rỏ mất khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
- Việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ có giá thành thấp hơn giá thị trường sẽ gây ra rất nhiều rủi ro, Chúng tôi đã, đang kinh doanh dịch vụ giải trí chúng tôi hiểu rõ các quý khách hàng của bạn cần gì !

Chúng tôi hiểu rằng thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi! 


3. BẢO VỆ KHÔNG CHỈ LÀ BẢO QUẢN

- Theo thống kê: thái độ phục vụ chiếm tới 50% tỷ lệ giữ chân khách hàng và quay lại lần tiếp theo; Do vậy chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nghiệp vụ, sàn lộc nhân sự, quy định bắt buộc quản lý tối đa thái độ làm việc của nhân sự bảo vệ. Triệt để không để xảy ra các lỗi vi phạm về tác phong nghiệp vụ, ứng xử của bảo vệ, làm ảnh hưởng đến khách hàng. luôn tận tâm, niềm nở, vui vẻ, và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng hết mình với thái độ tốt nhất. sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu có thể chấp nhận được và không ảnh hưởng đến lợi ích các bên, nhầm giữ chân khách hàng lại cở sở kinh doanh của bạn, giống như chúng tôi giữ xây dựng uy tín và giữ chân bạn tại công ty chúng tôi!

- Hãy tưởng tượng xem khi 1 khách hàng đến với cơ sở của bạn chắc chắn người đầu tiên họ gặp là nhân viên bảo vệ với không chuyên nghiệp, tác phong thái độ phục vụ khách hàng kém thì sẽ nguy hiểm và ảnh hưởng lớn thế nào? cho dù sản phẩm của bạn có tốt thì chắc chắn đó cũng là 1 khuyết điểm vô cùng lớn!

- Với 6 năm kinh nghiệm hoạt động dịch vụ giải trí, 10 năm dịch vụ bảo vệ. chúng tôi biết rất rõ và đã xây dựng hệ thống giáo trình và đội ngũ chuyên viên, giảng viên phân tích và đào tạo từ rất sớm! Nếu bạn chưa hoàn toàn tin tưởng hãy liên hệ; chúng tôi sẵn sàng chứng minh những gì chúng tôi nói và cam đoan.

-  Đối với chúng tôi, Bảo vệ không chỉ là để bảo quản tài sản mà còn là 1 Doorman (nhân viên cổng), 1 Receptionise (lễ tân), Bellboy, 1 valet (nhân viên bãi đổ) của doanh nghiệp, cở sở kinhdoanh của khách hàng. không chỉ qua cách thức mà còn thông qua tác phong chu đáo, lịch sự,hòa đồng và tận tình với khách hàng!

- Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế, mở ra rất nhiều cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp, đặc biệt là ngành dịch vụ. Việc tạo được sự thiện cảm, yếu tố phụ vụ khách hàng tối đa là yếu tố vô cùng cần thiết.

- Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều dịch vụ bảo vệ bỏ qua các công tác đào tạo, quản lý, đầu vào nhân sự thấp. nhầm mục đích giảm giá thành sản phẩm song mang lại đó là rất nhiều rủi ro như dễ gây phản cảm với khách hàng, thái độ phục vụ không tốt dễ rủi rỏ mất khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
4. NHÂN SỰ VÀ TUYỂN DỤNG

Hiện nay, Với tính chất biến đỗi không cố định của lao động phổ thông rất khó trong công tác quản lý và giữ tính cố định của nhân sự. Mặt khác việc tuyển dụng nhân sự sàng lộc luôn tốn nhiều thời gian, làm mất tính liên tục của công việc 

Chế độ lương cho nhân sự là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất để tuyển dụng được nhân sự tốt. tiếp đến là các yếu tố như kỹ năng, môi trường làm việc, hệ thống quy định, công tác giáo dục, đạo đức, uy tín công ty.

Tùy thuộc vào yêu cầu chất lượng nhân sự sẽ có chế độ lương khác nhau. nhân sự thấp, chất lượng nhân sự kém, yêu cầu nhân sự thấp sẽ tuyển được nhân sự chất lượng kém dẫn đến công tác đào tạo khó, quá trình làm việc không đáp ứng được nhu cầu công việc.

Giải pháp của chúng tôi:

- Luôn dự trù nhân sự bổ sung
- Ràng buộc pháp lý đối với nhân sự 
- Tạo môi trường thuận lợi để nhân sự găn bó công việc
- Xoay ca bù đắp nhân sự khi cần thiết

- Hệ thống quản lý quy định chặt chẽ.
- Hiện nay chúng tôi triển khai công tác quản lý nhân sự qua
software manager HR ( phần mền quản lý nhân sự) và GPS tracker để phát hiện lỗi vi phạm giờ
làm việc, bỏ ca và có biện pháp thay thế nhân sự để giữ tính liên tục và đảm bảo thời gian. 

Tin liên quan
Đối tác chiến lược
DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP - TINH HOA VÕ THUẬT HIỆN ĐẠI
2020 Copyright © Công ty dịch vụ bảo vệ T.N bình phước Web Design by Nina.vn
Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 17157

Công ty dịch vụ bảo vệ tại bình phước

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

bảo vệ đồng xoài, bảo vệ đồng phú, bảo vệ chơn thành, bảo vệ bình long, bảo vệ nhà máy.