Công việc bảo vệ

CÔNG VIỆC BẢO VỆ

Hiện nay công ty dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu an ninh. Công việc bảo vệ hiện đang là sự lựa chọn của khá nhiều Lao động với nhiều độ tuổi khác nhau.

 

1.Công việc bảo vệ không phải là đơn giản

 

 *  Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng công việc bảo vệ chỉ dành cho những lao động chất lượng thấp, tiêu chuẩn thấp, không có kiến thức và chỉ những người không đàng hoàng, nhưng điều đó hoàn toàn sai, Theo Nghị định 96 và nghị định 52 của chính phủ yêu cầu về lực lượng bảo vệ không thấp như các công ty dịch vụ bảo vệ hoạt động theo nghị định 29 cho thuê lại lao động bảo vệ. Ngoài các tiêu chuẩn trên theo quy định tối thiêu phát luật; tiêu chuẩn để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của mỗi công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lại khá cao, bạn cần phải có đủ sự thông minh, nhanh nhẹn, nhạy bén, can đảm và chất phác, thật thà và còn yêu cầu về thể lực, chí lực để trải qua các bài tập chuyên môn chỉ có tại Dịch vụ bảo vệ T.N Bình phước, để có thể xử lý mọi tình huống bất ngờ, Phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình Làm việc.

*   Công việc bảo vệ, công việc này không đơn giản như mọi người biết, rất ít người có thể gắn bó được, không chỉ đòi hỏi tính thể lực tốt, nhạy bén, kiến thức nghiệp vụ, phải thường xuyên đối mặt với nguy hiểm, lại thức khuya dậy sớm, người bảo vệ còn phải có tinh thần kiên định chịu được mọi áp lực các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc đến từ những người xung quanh, khách hàng, tội phạm,… thì mới tồn tại được. Do vậy Bạn phải là người đủ thông minh, có đủ  can đảm, có đủ sự chất phác, thật thà Đồng thời phải tập luyện rèn dũa thường xuyên tinh thần thép, luyện tập thường xuyên các kĩ năng chuyên môn để bạn có thể trở thành một trong những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều người tin cậy.

2. Công việc dịch vụ bảo vệ có thực sự chuyên nghiệp?

 

 *  Đây là câu hỏi thường xuyên được hỏi, thắc mắc. thông thường của nhiều người trong xã hội và của cả những người đang làm công tác bảo vệ. Bởi họ nghĩ nghề nghiệp này không đòi hỏi cao và cho rằng nghề bảo vệ không khác gì “thân trâu ngựa”, là một nghề thấp kém.

 

  *   Đặc biệt tâm lý này thường xảy ra ở những người lớn tuổi đã nhiều năm hoạt động dịch vụ bảo vệ thiêu chuyên nghiệp, doanh nghiệp cho thuê lao động. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ khá nông cạn và thiển cận. Bởi công tác bảo đảm an ninh là công việc đòi hỏi nhiều yếu tố chuyên môn cần nhiều kĩ năng cần thiết, cần trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp. Do vậy dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần những nhân sự có tiềm năng thể lực,trí lực, trình độ chuyên môn, Không phải là ai cũng có thể làm việc

Nghề bảo vệ đem lại an toàn cho xã hội, mang lại cho mọi người cuộc sống yên bình, hạnh phúc vì thế đây chính là một nghề lao động cần được coi trọng, nhất là khi xã hội nhiều biến động như hiện nay thì việc lựa chọn nghề bảo vệ chuyên nghiệp là một sự dũng cảm đáng khen.

 

3. Những Đặc thù trong dịch vụ bảo vệ.

 

 *   Nghề bảo vệ gặp nhiề khó khăn nhất vì những người làm công tác bảo vệ là những người trực tiếp đảm bảo an toàn cho mọi người, giải quyết những tình huống rắc rối, rủi ro khác nhau. Thường những Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ đều là những đối tượng có giá trị về tài chính về sức khỏe vì thế đó là mục tiêu hàng đầu của tội phạm, những rủi ro mang ảnh hưởng trực tiếp đến của mục tiêu và sức khỏe của nhân sự bảo vệ. do vậy nhân sự bảo vệ cần sự dung cẩm, thể lực,, trí lực tốt, kiên định, sẵn sàng đánh đỗi đề bảo vệ an toàn toàn diện mục tiêu.

  *  Đặc biệt đối với những người làm nghề bảo vệ vào ban đêm, những nguy hiểm sẽ nhiều hơn vì đây là thời điểm hoạt động của những đối tượng xấu. Bên cạnh đó, làm việc vào thời gian ban đêm đối mặt với những rủi ro lớn, nhiều thách thức khó khan do các tình trạng thay đỗi đồng hồ sinh học, dẫn đến các tình trạng căng thẳng, ức chế tâm lý, cơ thể mệt mõi do thiếu ngủ, thính giác, thị giác giảm nhạy bén. Song vậy cần phải rèn luyện thường xuyên khả năng chịu được các áp lực ban đêm

 

4. Những điểm khác biệt trong nhân sự của T.N Bình Phước.

 • Được sàn lộc kĩ lưỡng theo nghị định 96 và các tiêu chuẩn riêng biệt khắc khe của hệ thống tiêu chuẩn công ty

 • Được đào tạo chuyên môn kĩ lưỡng bởi đội ngũ chuyên môn chuyên nghiệp.
 • Được đánh giá đủ điều kiện làm việc bới hệ thống tiêu chuẩn làm việc và đội ngũ giảng viên chuyên môn về các bộ môn sau:
  • Thể lực: Giàng viên Lê Bá Long ( Huấn luyện viên muaythai Trunng tâm thể dục thể thao tỉnh bình phước
  • Đạo đức, tâm lý, chịu áp lực: Nguyễn Trọng Nghĩa ( Cử nhân quân sự trường sĩ quan lục quân 2)
  • Võ thuật chuyên môn: Lê Văn Tú ( Trưởng bộ môn muaythai tỉnh bình phước, Chủ nhiệm CLB LVT muaythai CLUB)
  • Kĩ năng giao tiếp, xử lý hành hính: Nguyễn Thanh Tâm
 • Có trung tâm đào tạo huấn luyện riêng.
 • Có đội cơ động bổ sung tăng cường cho các mục tiêu khi ngoài tầm kiểm soát
 • Có đội ngủ cơ động quản lý kiểm soát về kĩ luật, nghiệp vụ bảo vệ tại các mục tiêu.
 • Có hệ thống công cụ quản lý nhân sự hiện đại như GPS tracker, Human manager software…

 

 

Sau bài viết tâm sự của nghề bảo vệ có lẽ mọi người cũng có thể hiểu 1 phần nhỏ nào đó của nghề bảo vệ chúng tôi . Công việc nào cũng có những khó khăn nhất định. Tuy nhiên đối với nghề bảo vệ, bạn cần tìm đến công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ ngay từ đầu . Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ TN BÌNH PHƯỚC là một công ty bảo vệ uy tín hàng đầu hiện nay. Khi đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ để có thể đảm bảo an toàn khi làm việc. Công ty cũng có sự sắp xếp thời gian làm việc hợp lý cho nhân viên và bố trí nhà ở cho những nhân viên không có nơi tạm trú, giúp nhân viên tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhà, điện nước đáng kể.

 

Đối tác chiến lược
DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP - TINH HOA VÕ THUẬT HIỆN ĐẠI
2020 Copyright © Công ty dịch vụ bảo vệ T.N bình phước Web Design by Nina.vn
Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 17163

Công ty dịch vụ bảo vệ tại bình phước

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

bảo vệ đồng xoài, bảo vệ đồng phú, bảo vệ chơn thành, bảo vệ bình long, bảo vệ nhà máy.